Dự án LaLuna Nha Trang hướng đến phong cách thiết kế tinh tế

Dự án LaLuna Nha Trang là công trình được được quản lý bởi Swisstouches đến từ Thụy Sĩ – thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu thế giới, giúp bảo toàn giá trị dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, điều mà đa dạng công trình trước đó tại thành phố biển Nha Trang chưa làm được vào mùa cao điểm.

Dự án LaLuna Nha Trang quản lí với EXP hoạt động ở nhiều Quốc Gia trên thế giới

công trình được lý do hành bởi Swisstouches – tập đoàn điều khiển khách sạn nhất của Thụy Sĩ với kinh nghiệm quản lý ở đa dạng Quốc Gia ở các khu vực nước phát triển lân cận. Nếu ai đã từng đến du lịch ở Thụy Sỹ sẽ không hiếm gặp các khách sạn đẳng cấp mang thương hiệu Swisstouches nằm trên nhiều thành phố của đất nước thơ ngây này. Không chỉ Thụy Sỹ, thương hiệu Swisstouches còn quá thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 5 sao với quy mô không hề nhỏ ở đa dạng nước trên thế giới như: Đức, Hong Kong, Trung Quốc…

Với các kinh nghiệm, tiềm năng và sự phấn đấu phấn đấu không ngừng, cái tên Swisstouches dường như là “lá bùa” chắc chắn cho sự thành công của mỗi công trình mà thương hiệu này tham gia.Triển vọng thành công từ cái “bắt tay” với thương hiệu tầm cỡ quốc tế. Nhận thức được tầm chính và hơn hết đó là “sức mạnh” của Swisstouches, tập đoàn dự án đó là công ty Marina Hotel JSC đã lựa chọn hợp tác với thương hiệu khách sạn nhất quốc tế này trong một dự án Bất Động Sản dự án condotel Swisstouches La Luna Resort chuẩn 5 sao quốc tế vào cuối năm 2016 gần đây tại thành phố Nha Trang.

LaLuna Nha Trang kênh đến phong cách Kiến trúc tinh tế, đặc biệt

Vùng đất này, trong độ 10 năm đổ lại đây, đang chứng kiến sự trỗi dậy từng ngày. Hạ tầng đang dần được hoàn thiện. Và rất nhiều người chọn gần này làm chốn an cư, vì không khí vô cùng sạch và cảnh quan còn rất yên tĩnh, không xô bồ náo nhiệt như ở trung tâm thành phố.Tổ hợp nghi dưỡng vip từ hồ bơi, phòng tập thể dục, spa cho đến nhà hàng đều được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Hướng đến phong cách Kiến trúc tinh tế, ưu việt, Marina Hotel JSC bước đầu thành công khi bắt tay với đơn vị Swisstouches Hotels & Resorts trong siêu công trình căn hộ khách sạn Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, nhằm mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm tuyệt hảo về giá trị và dịch vụ tại đây.

Trong nỗ lực sáng tạo không ngừng để thể hiện mình, những con số thống kê điểm cộng đã giúp Swisstouches nói lên chất lượng vận hành hình thành vượt bậc, khách sạn Hui Shenzhen do Swisstouches chính diện điều khiển đã đứng trước tiên trong tổng số 2132 khách sạn do trang web chúng tôi truyền thông du lịch bậc nhất Trung Quốc TripAdvisor nhận định. Vùng đất này toả ra vượng khí quá to, thích hợp để an cư, nghỉ dưỡng, và đem lại phước báu cho chủ nhân. Trong cả thủ đô Nha Trang, không nơi nào có đủ các yếu tố phong thuỷ tốt lành như ở dự án căn hộ La Luna tại phía bắc Nha Trang này.

Sau 5 năm được hưởng chính sách lợi nhuận cam kết tối thiểu là từ 9%/năm đối với VNĐ hoặc từ 6%/năm đối với USD, nếu nhà đầu tư không bao giờ có nhu cầu đầu tư vào dự án nữa mà không tìm được người mua lại với giá tốt hơn thì phía chủ thầu sẵn sàng mua lại với mức giá tăng 8% so với giá trị ban đầu của căn hộ.