Ceo Group Phú Quốc – condotel “hot” top 1 Phú Quốc

Nằm ở vị trí trung tâm với tầm góc nhìn trực tiếp ra biển, chỉ cách bãi tắm vài trăm mét, dự án CEO Phú Quốc đó là dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao cấp tại Ceo Group Phú Quốc đang được để ý hàng đầu tại Bãi Trường. Các quý khách hàng đang đứng trước cơ hội có được dự án condotel, biệt thự biển cao cấp với các chính sách quà tặng top 1.

Ưu thế của tổ hợp du lịch Ceo Group Phú Quốc

Nằm ngay bên bãi Trường, bãi biển dài với nước biển trong xanh và dải cát vàng óng ả là địa điểm không thể lý tưởng hơn để triển khai một dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Được đầu cơ bởi Ceo Group, Phú Quốc cho thấy hướng view xa của tập đoàn trong việc triển khai các dự án du lịch dẫn đầu hướng đi nghỉ dưỡng của quý khách hàng Ngày nay. Khách hàng có đa dạng lựa chọn với các loại sản phẩm biệt thự, liền kề, và căn hộ condotel như dự án Sonasea Phú Quốc và dự án condotel Fusions Suites Phú Quốc.

dự án Sonasea Phú Quốc đó là dự án hợp tác giữa chủ đầu tư BIM Group và chủ thầu điều khiển và lý do du khách sạn resort dự án Sonasea Phú Quốc. Công trình nằm ở trung tâm Phú Quốc với Kiến trúc điểm nổi trội hình sao biển mang lại không gian thoáng đãng cho mọi nhà và hướng view lý tưởng trực diện ra biển.

2 loại hình chủ yếu biệt thự và dự án Ceo Group Phú Quốc

công trình sẽ cho công bố thị trường 115 căn condotel và 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Số lượng loại hình cực giảm thiểu là một trong những tại sao đẩy sức nóng của dự án InterContinental lên mức cao top 1. Nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu đầu tư được khuyến nghị liên hệ sớm với trung tâm tư vấn quý khách để nhận tài liệu mặt bằng tổng thể cũng như thủ tục mua bán chi tiết để sở hữu lợi thế đầu cơ tuyệt đối.

155 căn hộ Sonasea Phú Quốc được xây dựng với Kiến trúc 1 đến 3 phòng ngủ, Diện tích căn hộ từ 65 đến 194m2 mỗi căn . Mỗi Diện tích và khối tài sản với số lượng phòng ngủ khác nhau cũng được Kiến trúc với đa dạng mẫu nội thất đẹp và nhiều cho quý khách hàng lựa chọn.

biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Condotel chỉ duy bậc nhất 5 căn trong đó có 1 căn 4 phòng ngủ (1000m2) giá 2 triệu USD và 4 căn 3 phòng ngủ (800m2) giá bán 1 triệu USD. Các căn biệt thự đều được thiết kế trang bị nội thất tiêu chuẩn 5 sao, sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ riêng biệt. Các căn biệt thự đẳng cấp được đánh giá là tuyệt tác thiết kế với từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ dưới bán tay của những thiết kế sư nhất. Chủ nhân và nhà đầu tư sẽ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ sang trọng, tính năng chưa từng có trong cảnh quan xinh đẹp của biển mà vẫn bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối.

Đầu cơ sinh lời hiệu quả với Ceo Group Phú Quốc

lợi thế bậc nhất của biệt thự Sonasea đó là dự án nằm trong tổ hợp du lịch Bãi Trường. Với hướng đi quý khách hàng lựa chọn những điểm nghỉ dưỡng có nhiều tiện ích giải trí như Ngày nay, Bãi Trường là một trong số ít công trình phục vụ được vẹn toàn mọi yêu cầu của quý khách hàng. Nguồn quý khách này đó là yếu tố thiết yếu để bảo toàn tỉ lệ đặt phòng của các dự án khách sạn, căn hộ condotel như Sonasea Phú Quốc luôn tại mức cao. Đăng ký ngay để nhận chủ yếu sách bán hàng Sonasea Phú Quốc!