chung cư Athena Fulland – Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Với vị trí địa lý đắc địa, chung cư Athena Fulland hứa sẽ phát triển thành một viên ngọc xanh k nhỏ thứ 3 của chủ đầu cơ Athena Fulland Vimefulland trên thị trường bất động sản nước nhà nửa cuối 2017nói chung và HN nói riêng . Dự kiến dự án sẽ bắt đầu chủ đạo thức mở bán vào cuối năm 2017 và giá bán từng căn biệt thự liền kề ở đây sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh và chủ yếu xác nhất.

Thiết kế khu vui chơi hướng đến nhiều lứa tuổi của dự án chung cư Athena Fulland

Với Kiến trúc dành nhiều cảnh quan Diện tích cho khuôn viên xanh và khu vui chơi giải trí ngoài trời cho mọi lứa tuổi với hệ thống khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với đa dạng trò chơi bổ ích, khu tập thể dục và tập Yoga cho người không hề nhỏ và người cao tuổi. Với đông đảo các dịch vụ hiện đại, Shophouse Athena Fulland sẽ là điểm vô cùng hút khách trong khuôn khổ dự án này.

Với cái tâm và cái tầm của mình, chủ thầu Vimefulland luôn nhu cầu đem lại cho quý khách hàng những công trình mang tính thiết thực nhất, tiện ích top 1 cho quý dân cư. Chọn kích thước cây đủ không nhỏ để sớm phát huy được tác dụng của cảnh vật cũng như nâng cấp môi trường. Cây nảy chồi khỏe, nhanh hồi phục và ổn định trạng thái bình thường trong lý do kiện có yêu cầu về cắt xén.

Thấu hiểu được cung cầu sắm sửa ngày càng đó là xu hướng không thể thiếu đối với các Khu đô thị căn hộ tại cao cấp , thuận tiện tại chung cư Athena Fulland bao gồm cả hệ thống Shop house thuận tiện cho nhà đầu tư có thể mua sắm những loại hình thời trang nổi tiếng từ nhiều hãng thương hiệu trên trái đất.

Bên cạnh đó bên trong Khu đô thị còn có trung tâm thương mại để dân cư sống ở đây thư giãn sắm sửa các món đồ gia dụng và lương thực phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.

Chung cư Athena Fulland với vị trí liên kết thuận lợi

Gần với từng Khu đô thị không hề nhỏ : vùng lân cận với Khu đô thị Đại Thành, Khu đô thị Xala, Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Mậu Lương, dự án Kim Văn Kim Lũ,… gần với các trường học, bệnh viện không nhỏ : gần với từng trường tiểu học Thanh Liệt, trường trung học cơ sở và trường THPT Thanh Liệt, Đại Học Thăng Long, hệ thống bệnh viện K, viện bỏng Trung Ương,..

Bên cạnh đó chung cư Athena Fulland còn có liên kết vùng hoàn chỉnh thừa hưởng toàn bộ thuận tiện từ từng dự án lân cận. Khu vực với từng trung tâm hành chủ yếu, văn hóa và xã hội : Khu đô thị bên cạnh ngay với UBND xã Thanh Liệt, các trung tâm Hành chính của Huyện, các sở ban ngành của Huyện,…

Lựa chọn cây trồng. Hệ thống cây xanh chia làm 3 tầng tán chính. Tầng cây bóng mát : Lộc Vừng, Tường vi, Hoa ban, Trúc vàng, Sấu , Bằng Lăng, Điệp, Bàng đài loan. Tầng cây bụi : Dạ yến thảo mexico, Dâm bụt , Hoa hồng, Hoa giấy, Ắc ó, Ngũ sắc, Cúc mặt trời, ôro. Tầng cây thảm : Cỏ nhật, Cỏ gừng. Từng nhà liền kề The Eden Rose Thanh Trì được xây dựng và thiết kế theo một phong cách thiết kế hoàn toàn mới.