Chung cư Mic Tower PLaza có vị trí tại 54 Lê Văn Lương kéo dài sắp được chủ đầu tư tung ra thị trường.

Phối cảnh chung cư Mic Tower

Phối cảnh chung cư Mic Tower PLaza

VỊ TRÍ THUẬN LỢI VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG TỐT

> Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất lê trọng tấn:

Chung cư Mic Tower PLaza có một vị trí rất đẹp. Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án được kết nối bởi: Đường Tố Hữu mới, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Đường Khuất Duy Tiến, đường Lê Văn Lương.

Chính nhờ kết nối thuận lợi nên chung cư Mic Tower rất dễ dàng cho cư dân di chuyển tới các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại., trường học.

Vị trí chung cư Mic Tower

Vị trí chung cư Mic Tower

CHUỖI TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN

Dự án cung cấp cho cư dân chuỗi các tiện ích như: Trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa…
CHỦ ĐẦU VỚI TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH VÀ UY TÍN

CTCP bảo hiểm quân đội là một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm. Ngoài ra khi mua căn hộ chung cư Mic Tower sẽ có đầy đủ hồ sơ pháp lý. Chung cư Mic Tower là dự án BĐS đầu tiên nên rất được chủ đầu tư chú trọng vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ đã đề ra.

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Giá bán của mỗi sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tiện ích và thiết kế. Chúng ta không thể so sánh bằng các dự án cạnh đó như Chung cư Tây Hà, Chung cư CT14 hay Bắc Hà Tower được. Vì đây là dự án chỉ cung cấp căn hộ chứ không tập trung nhiều đến tiện ích. Còn ở Mic Tower là cả một hệ thống vô cùng cao cấp và sang trọng.

Với những yêu tố quan trọng trên, chung cư Mic Tower PLaza sẽ nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng khi mở bán chính thức.