Chung cư Tokyo Tower Hà Đông thu hút ánh nhìn của mọi quý khách hàng

Với mô hình đa chức năng của mình các căn hộ nhà phố thương mại chung cư Tokyo Tower được Kiến trúc rộng rãi, bày trí thông minh giúp cho tiết diện căn hộ được mở rộng hơn. Hơn nữa các nhà nhà phố thương mại lựa chọn những gam màu sáng, trang nhã và đẳng cấp , khi bước vào nhà sẽ mang đến cảnh quan mở thu hút ánh nhìn của bất cứ một quý khách khó tính nào.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông thu hút các nhà đầu tư

công trình Tokyo Tower do Công ty CP thiết kế đô thị Nam Thăng Long làm TĐ với quy mô 29 tầng nổi, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án đang được đẩy mạnh thi công, tập trung nhân lực để cán đích bàn giao trước tết âm lịch 2018. Khó khăn k nhỏ top 1 của những cặp vợ chồng trẻ Hiện nay đó là mức tích lũy ban đầu còn thấp, vì thế, để mua được một nhà tại trung tâm thành phố Hà Nội ko phải là điều đơn thuần. Nhưng thực tế cho ta thấy nhu cầu mua nhà của nhóm đối tượng này lại đang ở mức khá cao, khiến các quý khách hàng khó lòng bỏ thông qua thị phần này.

Chất liệu được sử dụng cho nhà shophouse đó là các chất liệu đẳng cấp, hiện đại nhất. Với sàn làm từ gỗ nhập khẩu đẳng cấp chống xước và chống nước cao. Những vật dụng trong nhà được tối giản chỉ tận dụng những vật dụng thiết yếu bậc nhất sử dụng không gian rộng rãi cho căn hộ.Mua căn hộ thành phố Hà Nội – bài toán phức tạp sẽ được giải quyết một cách đơn thuần ở công trình Tokyo Tower nhờ chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi. Vậy nên , hệ thống móng, hầm, dầm, giằng…ở đây rất có thể chịu được động đất trên 7,5 độ richter. Được biết phần thô của Tokyo Tower được tỷ mỉ và tốn kém gấp 1,5 lần dự án cùng phân khúc thị phần .

Vị trí đắc địa- dự án Tokyo Tower Hà Đông

dự án Tokyo Tower (Hanoi landmark 51) tọa lạc tại ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc, nơi địa danha nổi tiếng là Vạn Phúc 1000 năm tuổi nằm trên mảnh đất “vàng” của Hà Đông giáp với tuyến đường chủ đạo kết nối liền thành thị thành phố Hà Nội với sân bay Nội bài chính là dự án cao cấp và hiện đại nhất vùng lân cận trung tâm quận Hà Đông,

Bài toán tối ưu được đa dạng chủ đầu tư lựa chọn là sự vào cuộc của ngân hàng với những gói vay ưu đãi dành cho người mua nhà. Trong đó, Tokyo Tower là một trong những dự án chiếm hữu chủ đạo sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn và linh hoạt cho quý khách hàng. Chỉ chưa đến 130 triệu đồng, giới đầu tư có thể sở hữu nhà 1,390 tỷ đồng với 3 phòng ngủ ngay ở gần có hạ tầng đô thị và giao thông gây dựng đồng bộ bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Dự tính phần hầm, móng của Tokyo Tower Hà Đông xây dựng và thi công với kinh phí gấp 2 lần công trình BĐS thường thường thường, cùng với đó vật liệu cho xây dựng và thi công phần móng nền và hầm cũng sẽ được tập đoàn của dự án xây dựng và thi công gấp 10 lần so việc xây dựng 1 sàn.