Citadiens hạ long điểm nhấn nổi bật trong trung tâm thành phố

Ở Hạ Long có không hề ít dự án hấp dẫn quý khách với những ưu điểm và chủ yếu sách riêng biệt. Vậy tại sao quý khách nên lựa chọn Citadiens hạ long để đầu cơ ngay bây giờ:

Mặt bằng Kiến trúc dự án Citadiens hạ long tuyệt vời tiên tiến

mặt bằng thiết kệ condotel Citadines Hạ Long bao gồm ~ 500 căn hộ condotel với nhiều các Diện tích từ 38M2 , 60M2 đến cao top 1 đó là 100M2 . đặc biệt các nhà đều có logia rộng và góc nhìn trực tiếp ra Vịnh Hạ Long mộng mơ.

Theo cân nhắc thị trường thì các quý khách hàng khi đi du lịch đều lựa chọn các nhà vừa đủ không quá lớn cũng không vô cùng nhỏ, do vậy Kiến trúc Studio hay mô hình dual key sự lựa chọn hoàn hảo. Nắm rõ nhu cầu thiết thực đó chủ đầu tư BIM GROUP đã đưa ra mẫu Studio này vào dự án condotel Citadines Hạ Long với ~300 nhàDiện tích 38M2.

Mỗi sàn được thiết kế với 25 căn hộ bảo toàn cảnh quan đủ rộng cũng như thoáng đãng nhất. tại dự án condotel Citadines có từng căn 1PN , 2PN ,3PNvà dạng Studio do vậy đây được coi là thời cơ đầu tư khá tốt cho mọi quý khách hàng , đơn thuần có được chỉ với 1,3 tỷ ( Chưa vay ngân hàng )
Loại nhà Studio có diện tích: 38m2
Loại căn hộ 2,3 phòng ngủ có diện tích: 60.6-100M2

Condotel citadines hạ long và những điểm mạnh khác

BIM tín nhiệm : Khi nói về CĐT Bim Group thì chúng ta nghĩ luôn đến thương hiệu BIM Hạ Long , bởi đây tập đoàn khá tín nhiệm và có đa dạng dự án đặc biệt làm yên tâm quý khách hàng : Tuần Châu Marina , Phú Quốc Marina …
condotel đầu tiên : Tuy đã có hầu như Khu đô thị trên mảnh đất Hạ Long nhưng đây chính là condotel đầu tiên của chủ đầu tư Bim Gruop tăng trưởng, do vậy khách hàng yên tâm về chính sách cũng như chất lượng bởi đây đó là đứa con căn hộ condotel đầu của chủ thầu
vị trí đắc địa : Citadines Hạ Long có vị trí tốt top 1, khi chỉ chưa tới 50M đã tới biển cùng đa dạng điểm tiện dụng du lịch giải trí kề cận
cam kết lợi nhuận cao, mô hình dual key : Với mức xác nhận lợi nhuận 10%/năm thì đây mức xác nhận khá không chê vào đâu được cho quý khách hàng đầu cơ TP Hạ Long cùng với mô hình Dual Key mới lạ nổi bật giúp nâng cao lợi nhuận cho thuê cũng như tỉ lệ lấp phòng
Tỉ lê nâng cao BĐS : tại Quảng Ninh đặc biệt TP Hạ Long tỉ lệ nâng cao giá trị Bất Động Sản lên tới 200% chỉ trong thời gian khá ngắn hờ các dự án nghìn tỷ đang gấp rút hoàn thành. Công viên đại Dương Park thu hút hàng nghìn khách du lịch, đường cao tốc nối liền Quảng Ninh thủ đô Hà Nội, Hải Phòng. Sân bay quốc tế Vân Đồn, Thị trường cho thuê một căn hộ tại đây với mức giá từ 2-2,5 triệu/ngày.
Giá bán và chủ đạo sách : Với thiết kế căn hộ condotel citadines hạ longtiết diện từ 35M2 đến 100M2 nên giá đầu tư cũng đơn giản từ 1,3 tỷ.