Cơ hội khi đầu tư vào dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc đang nổi lên như một điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước, với 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Nếu như hầu hết các dự án trước đây nằm im chờ thời thì hiện nay đều chạy đua giải ngân. Dự án Wyndham Garden Phú Quốc được chọn để trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước cùng với những lợi thế đặc biệt sẵn có, Phú Quốc đang chuyển mình với tốc độ kinh ngạc và trở thành điểm đầu tư bất động sản du lịch hấp dẫn được giới chuyên môn đánh giá sánh ngang với Bali và Phuket.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc có những ưu thế nào

– Wyndham Garden Phú Quốc nằm tại khu vực chiến lược của Nam Bãi Trường gần kề Bến Du Thuyền, Sân bay Quốc Tế Phú Quốc, Trung Tâm Hội Nghị , tiếp giáp mặt tiền đường Trục Chính Bãi Trường rộng 36m và chỉ mất 3 phút di chuyển ra Bãi Biển Bãi Trường. Với vị trí này, dự án không chỉ thuận tiện về mặt giao thông, mà còn nghiễm nhiên nằm trong danh sách bất động sản tiềm năng nhất Phú Quốc với mức tăng trưởng có thể gấp đôi chỉ trong vòng 5-10 năm nữa. Đặc biệt khi Bãi Trường đang được Đầu Tư Phát Triển thành Khu Đô Thị Du lịch Nghỉ Dưỡng đa chức năng.

– Chủ Đầu Tư và Đối Tác uy tín như Wyndham Hotel Group và Vietinbank giúp biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đảm bảo về mặt tiến độ thi công hoàn thiện và đảm bảo tỷ suất sinh lợi bền vững từ việc Khai Thác Cho Thuê Biệt Thự.

– Wyndham Garden Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Trường có sự hợp tác của Wyndham Hotel Group nên thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những Nhà Đầu Tư Bất Động Sản chuyên nghiệp. Đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc là một kênh sinh lợi hoàn hảo được bảo chứng bởi sự vận hành quản lý của Tập đoàn Khách sạn Wyndham Hotel Group. Lợi nhuận và sự nổi tiếng không chỉ đến từ trong nước mà còn mở rộng phạm vi thế giới.

Đảo ngọc Phú Quốc trước cơn lốc chuyển mình

Đến thời điểm hiện nay, trong 3 địa danh được chọn trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc là địa phương đang được đầu tư mạnh mẽ nhất. Trở thành khu kinh tế vào năm 2013, cho đến đầu năm nay, Phú Quốc đã đón tổng cộng 16,7 tỷ USD vốn đầu tư, xếp thứ 4 trong số những địa phương được đầu tư mạnh mẽ nhất.

Hiện tại, chính sách ưu đãi đầu tư vào Phú Quốc đã vượt trội so với cả nước, như được miễn tiền thuê đất trong thời gian xây dựng, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì mức 22% chung cho cả nước, thuế thu nhập cá nhân được giảm 50%.

Có 30 dự án với tổng vốn đầu tư 49.143 tỷ đồng đã đi vào hoạt động và 24 dự án đang triển khai xây dựng với quy mô vốn lên tới 103.408 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện nay, hầu hết những doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu đều đã đặt chân vào Phú Quốc như Vingroup, SunGroup, CEO Group, Notovel, Marriott… cho thấy, trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành ngôi sao sáng của giới đầu tư.

Phú Quốc có lợi thế trở thành đặc khu sớm nhất vì đã đầu tư lớn cho hệ thống hạ tầng, trong đó riêng vốn ngân sách giai đoạn 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 tỷ đồng. Đặc biệt, Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 tỷ đồng. Đây là lượng vốn đầu tư khổng lồ và các nhà đầu tư cũng chỉ chực chờ Phú Quốc trở thành đặc khu là sẽ tiếp tục giải ngân ồ ạt, từ đó làm tăng sức hút đối với du khách cũng như đẩy giá bất động sản.