Cơ hội sinh lời khi đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình

Hiện ở trên thị trường địa ốc đang có một định hướng mới đầu tư condotel hay các khách sạn căn hộ. Sản phẩm mới này đem lại lợi nhuận cực kỳ cao cho giới đầu tư theo quảng bá của đơn vị và từng sàn giao dịch tối thiểu đó là 10%/năm của chất lượng nhà. Dự án FLC Quảng Bình cũng đem lại cho khách hàng các chủ đạo sách bán hấp dẫn, bảo toàn cơ hội lợi nhuận cao và an toàn.

Cam kết lợi nhuận đầu tư ở Khu đô thị FLC Quảng Bình

Hiện ở các Khu đô thị FLC Quy Nhơn (The Coastal Hill) và FlC Sầm Sơn (Grand Hotel) xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10% liên tục trong 10 năm (Quý khách hàng lưu ý mức chất lượng căn hộ được tính trước thuế và sau khi đã trừ đi tất cả từng chương trình chiết khấu). Từng dự án khác trên thị trường BĐS đều đưa ra mức lãi xuất khi đầu cơ vào dự án, không nằm ngoài dự đoán dự án FLC Quảng Bình cũng đưa ra mức giá basnv với xác nhận lợi nhuân cao dành cho quý khách hàng.

Với nhà 01 phòng ngủ có giá trị trước thuế là 1,6 tỷ, quý khách hàng có sử dụng gói vay ngân hàng ( giới đầu tư nên tận dụng gói vay để tạo đoàn bẩy kinh tế ) và lợi nhuận năm đầu tiên được tính cụ thể ở như sau:

  • Nếu chúng ta bán lại 15 đêm nghỉ dưỡng thì doanh thu thực tế: 37,9 %
  • Nếu chúng ta sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng thì lợi nhuận thực tế: 28,5 %

Như vậy thực tế mức lợi nhuận ca kết 10% hoàn toàn chủ thầu có thể trả cho khách hàng

Nơi nghỉ dưỡng an nhàn cho gia đình ở Khu đô thị FLC Quảng Bình

hiện nay chúng ta nhìn nhận mức lãi xuất theo một góc độ khác chỉ tính các kì nghỉ trong năm vì rất nhiều những kì nghỉ lễ công suất phòng luôn đạt ít top 1 là 85%, Nếu tính như thực tế kinh doanh hiện ở tình hình thường xuyên cháy phòng trong những ngày Lễ và cuối tuần. Không tin bạn có thể book phòng trong những ngày buổi sẽ biết ngay.

Với căn hộ trị giá: 2,5 tỷ có 2 phòng ngủ, nhà đầu tư vay ngân hàng 60% vậy số vốn thực tế khách hàng bỏ ra đó là 1 tỷ, lợi nhuận chỉ tính riêng ngày Lễ và ngày cuối tuần đạt: 25,2 %. Như vậy thực tế chỉ cần số ngày Lễ và nghỉ cuối tuần TĐ đã đủ để trả cho khách hàng lợi nhuận 10%/năm như cam kết

Doanh thu thực tế ở Khu đô thị FLC Quảng Bình

Nếu tính 1 năm trừ đi các ngày mưa bào, lũ lụt thiên tai chúng ta sẽ chỉ còn 10 tháng để khai thác. Và nếu trong 10 tháng đó ta chỉ tính công suất đạt 60% thì ta sẽ có bảng tính dòng tiền sau. Doanh thu thực tế thu được: 26,77% >>> 10% CĐT cam kết.

Nhưng điều quan trọng tại đây khách hàng được hưởng doanh thu trên tình trạng thực tế kinh doanh với mức cam kết 80/20 hoặc 85/15 thì mức lợi nhuận sẽ ko phải đó là con số tốt hơn 10%