Cuộc sống hoàn hảo tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Dự án dự án cấp cao Lạc Hồng Lotus Hạ Long bảo đảm cung cấp cho người dân một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại nhất với hàng loạt các tiện dụng : trường học thế giới, trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn hệ thống bệnh viện. Cùng với là sự an toàn tuyệt đối về an ninh: hệ thống camera giám sát 24/24, tất cả hạ tầng được ngầm hóa, Hệ thống khóa cửa: tích hợp 3 công năng kiểm soát tiên tiến ( Vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số).

Khả năng sinh lời lớn của dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với cung cầu nghỉ dưỡng ngày một phát triển, phân đoạn này hình thành như một hướng đi phát triển tất yếu trên thế giới và tại Việt Nam cũng vậy. Nhận thấy thiên hướng chuyển động của phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, khả năng sinh lợi nhuận từ các dự án nghỉ dưỡng các doanh nghiệp nhảy vào đầu tư hầu hết.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long được xây dựng trên Diện tích đất lên tới 16.8ha trải dọc theo đường bờ biển kéo dài. Trong đó có tới 518m đường bờ biển riêng, mỗi căn dự án sẽ có tầm nhìn ra bãi biển để tạo cảnh quan riêng tư khi nghỉ dưỡng cho bạn và gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Sự hình thành của du lịch đã tạo nên một diện mạo bỡ ngỡ, đầy sức sống cho gần. Cũng nhờ sự đổi mới này, Hạ Long phát triển thành sầm uất, đông đúc hơn, hứa về một vùng lân cận phát triển trọng điểm trong tương lai.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long được chia thành hai giai đoạn với định hướng Kiến trúc độc đáo và khác lạ mang khuynh kênh của những Resort 5 sao đầy đủ tiện ích nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận. Đặc biệt tại đây bạn và gia đình sẽ có các giây phút yên bình xanh mát khi có tới hàng nghìn cây cọ, dừa đan xen nhau cùng 10.000 m2 hồ cảnh vật. Bạn sẽ như lạc bước vào khu rừng với nhiều thực vật hòa mình cùng cảnh sắc tư nhiên.

Những tiện ích cực tiện lợi tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Không những thảnh thơi. Ở chủ yếu ngôi căn hộ của mình , người dân tương lai tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn được hưởng hàng loạt các thuận tiện bất tận khác như gym , spa , hồ bơi , cigarret lounge , đẳng cấp lounge , khu vui chơi con trẻ , trọng điểm thương mại , trường , bệnh viện ,….Đăng ký mua căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long ngay bữa nay để nhận đa dạng món quà và khuyến mãi hấp dẫn.

Hiện ở, những quý khách hàng muốn đầu cơ dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long 3 có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ Khu đô thị đang đươc triển khai cực kỳ đồng bộ và khẩn trương. Bằng toàn bộ tâm huyết và tài hoa các thiết kế sư đã mang lại một chỉnh thể hoàn mỹ với các nhà sang trọng lộng lẫy một mặt hướng biển một mặt nhìn về vịnh. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, nơi giao thoa của đất trời để bạn thư thái ngắm nhìn cảnh hoàng hôn long lanh, để lại điểm sáng sâu sắc trong tâm hồn mỗi khi đặt chân tới.