Điểm sáng mà Dragon Fairy 89 Trần Phú đem đến Nha Trang

Các Khu đô thị Bất Động Sản tại gần này có tiềm năng phát triển mạnh bởi hạ tầng giao thông hình thành. Trong đó, nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang với thiết kế hiện đại, tiên tiến sẽ ngày càng được nâng tầm chất lượng.

Cú hích hạ tầng của khu Đông nâng tầm chất lượng nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

Việc gây dựng tuyến metro thứ nhất tại khu Đông mang lại cho kế cận này nhiều tiện dụng. Thực tế tại các nước tăng trưởng, tại những khu vực có tuyến metro an toàn, tiện dụng đi qua, chất lượng của Khu đô thị bất động sản nâng cao theo thời gian. Tại Nhật Bản hay Mỹ, yếu tố metro khiến giá Khu đô thị bất động sản bám theo các tuyến tàu điện ngầm nâng cao 7,5-20%.

Trong giai đoạn hai của Khu đô thị, tuyến metro này dự kiến sẽ bắt đầu với trạm tài điện ngầm Bến Thành, vượt qua sông thành phố Hồ Chí Minh và sau đó liên kết với trạm metro tại đại lộ Mai Chí Thọ và kết thúc ở giao lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống.

Trong khi đó, UBND trung tâm thành phố đã phê duyệt một loạt Khu đô thị quy mô lớn như đường cao tốc mở rộng, Khu đô thị cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nút xoay Mỹ Thủy… Khi hoàn tất, từng Khu đô thị này sẽ giảm tải tình trạng ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống – đây là yếu tố có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của BĐS vùng lân cận Thủ Thiêm.

từng Khu đô thị BĐS tại bên cạnh quận 2, quận 9, quận Thủ Đức vốn đang thu hút được sự quan tâm của thị trường nhờ môi trường sống thông thoáng, yên bình, có thể hưởng lợi lớn khi dự án nút xoay Mỹ Thủy và dự án cầu đường ven sông thành phố Hồ Chí Minh hoàn tất. Thế đất cao cùng cơ sở cầu đường hiện đại hiện đang giúp vùng lân cận này có nhiều ưu thế.

Cuộc sống sung túc và cao cấp tại Dragon Fairy 89 Trần Phú

Với ưu thế về hạ tầng như vậy, Khu đô thị Dragon Fairy 89 Trần Phú chắc chắn không chỉ là vị trí an cư được hình thành bởi quý khách hàng uy tín mà còn là lĩnh vực đầu tư sinh lời cao trong tương lai khi vị trí liên kết và Kết nối khu vực ngày càng được mở rộng.

Để đem đến cuộc sống sung túc và thịnh vượng cho cư dân, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế quá vuông vức và theo phong thủy vượng khí phù hợp với văn hóa của người Việt.

từng căn hộ của Dragon Fairy 89 Trần Phú đều được Kiến trúc thông thoáng, tận dụng tối đa cảnh quan Diện tích căn hộ và thoáng khí, giúp di chuyển không khí mang không khí tươi mới vào nhà, tạo cho gia đình cảm giác thoải mái và thư thái ở chính ngôi căn hộ của mình.

Thêm nữa, mỗi nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đều có khu vực logia, trong nhà được trang bị hệ thống điện nhanh nhạy vận hành từ xa bằng điện thoại (Smart Electronic) bảo đảm về an toàn và tiện ích cho người dân sinh sống.

Và lý do chuyên khác lạ giúp tạo thành nét đặc trưng riêng của condotel Dragon Fairy so với các condotel khác tại Việt Nam đó là Casino Dragon Fairy với các thiết kế hiện đại và đẹp nhất ở quốc tế. Đây cũng chính là điểm quan trọng nhất thu hút quý khách hàng trong nước và quý khách quốc tế. Rõ hơn hơn nữa về các hệ thống thuận tiện cấp cao ở dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang:

+ Hệ thống hồ bơi cấp cao, vip :Vì thếmà nhà đầu tư sẽ có thể tận hưởng thoải mái, tắm ở bãi biển rộng rãi, thoáng mát mà chẳng phải chung với bất kỳ nhà đầu tư của dự án nào.

+ không gian lý tưởng quanh khu dự án: không gian xanh của rừng với vẻ đẹp thiên nhiên và không khí trong xanh bao quanh Khu đô thị tạo ra vẻ đẹp hoang dã trong mơ . Hành khách có thể sử dụng Bể bơi hiện đại xung quanh đi tắm tại bãi biển.