dự án flc đồ sơn nơi xuất sắc cho du khách

Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng (FLC Đồ Sơn Villas) không chỉ mang đến cho khách ghé thăm những trải nghiệm nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt đẹp bên bờ biển Đồ Sơn, mà còn được từng đặc biệt gia BĐS top 1 báo hiệu vào tiềm lực tăng giá và khả năng sinh lợi nhuận cao dành cho các quý khách. Chính vì vậy, dù chưa có tin tức chính thức từ , nhưng FLC Đồ Sơn nói chung và sản phẩm dự án FLC Đồ Sơn nói riêng đã phần nào ghi dấu ấn và tạo được sức thu hút với đông đảo quý khách hànggiới đầu tư – ngay từ các thông tin sơ khai.

Thông tin chung dự án flc đồ sơn hải phòng

từng Khu đô thị resort nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá đó là quy mô và hoàn thiện bậc nhất với các tiện ích giải trí đi kèm theo đúng xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu của khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các vận hành giải trí, bar, club, nhà hàng cấp cao, sân golf chuẩn quốc tế.

đặc biệt, từng Khu đô thị FLC Resort luôn có sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng trong ngành Kiến trúcvận hành để mang tới cho Khu đô thị các giá trị cao nhất về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng bậc nhất cho khách hàng.

Tên dự án: FLC Đồ Sơn Golf & Resort
Chủ đầu tư: FLC Group
Tổng vốn đầu tư: 5.300 tỷ đồng
Tổng diện tích: 500ha
Vị trí: Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Thời gian khởi công: 2017
Dự kiến hoàn thành: Đang cập nhật
loại hình phát triển: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cấp cao bao gồm sân golf chuẩn quốc tế, khu resort, khu vui chơi
sản phẩm loại hình chính: biệt thự FLC Đồ Sơn với tiềm năng sinh lợi nhuận tối ưu

VỊ TRÍ “vàng” xuất sắc quá tiện lợi dự án flc đồ sơn

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch bậc nhất miền Bắc nhờ các lý do kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thủ đô cũng được chính phủ chú trọng đầu cơ về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với đa dạng tuyến bay thế giới.

Trong các năm gần đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước tiến mạnh cả về giá trịSố lượng, theo đó đa số dự án quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong những năm tới, lượng du khách tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được thông báo sẽ có bước phát triển trong thời gian tới

Khu đô thị FLC Đồ Sơn đó là mô hình tiên phong trong việc hợp nhất nghỉ dưỡng và sân golf – xu thế đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng, đặc biệt đó là phân đoạn giới đầu tư cấp cao.

Với kinh nghiệm và thành công từ mô hình này tại các dự án trên nhiều tỉnh thành khác, từng nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư FLC Đồ Sơn.

tiện dụng của Khu đô thị flc đồ sơn

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn top 1 thế giới của Mỹ), với diện tích tổng thể 500 ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng.

Khu đô thị sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, kế cận cảng biển thế giới, sân bay thế giớinhững trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở nên quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, chủ thầu FLC và tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh quan tư nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời nhiều hoá chức năng trong quần thể.

không ít các dự án sẽ tận dụng Kiến trúc xanh và năng Số lượng tái tạo để gia tăng tính vững bền trong hình thành, liên kết cảnh quan xanh với cảnh quan tự nhiên.

FLC Đồ Sơn Hải Phòng được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: dự án dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, kế cận cảnh vật hỗ trợ.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa cao cấp.

Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa hẹn sẽ tạo ra tận hưởng ưu việt chưa các có cho các golf thủ.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa cao cấp.

Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa sẽ tạo thành tận hưởng ưu việt chưa từng có cho các gôn thủ.

Khu đô thị sau khi hoàn tất có thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về tài chính, xã hội cho Hải Phòng – địa phương có đa dạng thế mạnh tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chững lại trong từng năm gần đây.