Dự án Intracom Vĩnh Ngọc là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2017

Tổ hợp chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm gần các tuyến đường lớn và nút giao thông chính nên dự án có sự kết nối tốt với các quận lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Nội Bài Sóc Sơn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tổ hợp chung cư Intracom Vĩnh Ngọc lại thu hút đông đảo sự chú ý của các nhà đầu tư và người tiêu dùng như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những lý do không thể cưỡng lại được khi chọn mua căn hộ tại tổ hợp Intracom 8 Vĩnh Ngọc để tìm câu trả lời qua bài viết này dưới đây.

Intracom Vĩnh Ngọc có thiết kế căn hộ khác biệt vượt trội

Thiết kế các căn hộ tại tổ hợp chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc khác biệt vượt trội, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu diện tích đa dạng của khách hàng. Các căn hộ nơi đây bao gồm đầy đủ các loại diện tích từ 60,8m2 đến 154m2, được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tổ hợp chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc có diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm 20% sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được đảm bảo tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng của một bên hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

Intracom 8 Vĩnh Ngọc là sự tổ hợp tòa nhà cao tầng sang trọng

Tổ hợp chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị mới Bắc sông Hồng nên dự án được thừa hưởng lại toàn bộ những tiện ích dịch vụ sang trọng cũng như cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện của một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

– Khu vực xung quanh dự án tổ hợp chung cư Intracom Vĩnh Ngọc trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ bậc tiểu học đến bậc đại học.

– Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc ở hữu vị trí vàng tại khu vực đang dần trở thành trọng điểm của thủ đô Hà Nội khi tập trung hầu hết các cơ quan nhà nước quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên & Môi Trường, Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Hải Quan, Tổng cục đường bộ, Viện Dầu khí Việt Nam…

– Tổ hợp chung cư cao cấp Intracom Riverside nằm gần các tuyến đường lớn và nút giao thông chính nên dự án có sự kết nối tốt với các quận lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Nội Bài Sóc Sơn.

Intracom Vĩnh Ngọc có giá bán căn hộ hợp lý

Tọa lạc tại giữa trung tâm kinh tế phát triển nhất của quận Cầu Giấy, tổ hợp chung cư cao cấp Intracom Riverside Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí tuyệt vời, thuận lợi về giao thông đi lại. Nằm ngay cạnh cầu Nhật Tân, tổ hợp chung cư Intracom Riverside cách chưa đầy 15 phút di chuyển dễ dàng đến trung tâm Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài hay các khu vực khác trong thành phố.

Mở bán đúng thời điểm

Tổ hợp chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc tọa lạc tại vị trí Võ Nguyên Giáp – Nhật Tân, nơi đây được ví như vị trí vàng tại quận Cầu Giấy. Không chỉ thuận tiện cho cư dân sinh sống, học tập và làm việc bởi giao thông đi lại thuận tiện với các khu vực sầm uất như khu đô thị Nhật Tân – Nội Bài mà còn với vị trí trung tâm của huyện Đông Anh – nơi mà nhu cầu ở ngày càng tăng và nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, tổ hợp chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc được kỳ vọng mang lại không gian sống kiểu mẫu lý tưởng với niềm mơ ước sở hữu căn hộ đẳng cấp sang trọng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tổ hợp chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc là công trình trọng điểm thuộc quần thể khu đô thị mới Bắc Sông Hồng, được khởi công xây dựng nhanh chóng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường với hơn 1000 căn hộ trung và cao cấp với tiện ích dịch vụ vượt trội. Dự án đi vào hoạt động không những giúp quần thể khu đô thị mới Bắc sông Hồng phát triển hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội mà còn chắc chắn giải quyết được nhu cầu nhà ở cho cộng đồng dân cư lớn tại Băc Hà Nội hiện nay.