Dự án Times Square Đà Nẵng với góc nhìn toản cảnh thành phố

Chung cư cao cấp Dự án Times Square Đà Nẵng sở hữu vị trí có một không hai tại trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng, với quy mô xây dựng đó là 3 tòa nhà tháp cao tầng dự án được đầu tư tâm huyết bởi đơn vị địa ốc – CĐT kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam hứa sẽ mang lại cho cư dân tương lai không gian sống tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống một cách vẹn toàn tuyệt mỹ nhất.

Dự án Times Square Đà Nẵng thừa kế những tiện ích đẳng cấp

Tòa văn phòng xây cao 17 tầng với tổng thể diện tích sàn rộng hơn 12.330m2, đây sẽ đó là địa điểm làm việc tuyệt hảo cho những công ty hay cá nhân do nằm gần ngay trung tâm hành chính của thủ đô khá thuận lợi cho việc giao lưu, thông thương. Khối khách sạn Alphanam Times Square được xây dựng cao 19 tầng với tổng số 300 phòng được Kiến trúc đúng theo chuẩn khách sạn 5 sao có cảnh quan không thể tuyệt vời hơn góc nhìn trọn được thủ đô Đà Nẵng. Căn hộ Times Square Đà Nẵng được thừa kế những tính năng đẳng cấp, đồng Sở mục đích 5 sao của tổ hợp dự án nhà đất.

Dự án Times Square Đà Nẵng không chỉ thu hút giới đầu tư và khách hàng bởi vị trí ” Vàng ” trung tâm hành chủ yếu của thành phố mà còn gây chú ý đặc biệt nhờ chủ đạo sách bán hàng cực hấp dẫn mà không thể bỏ qua như sau: thị trường bất động sản Đà Nẵng mấy năm gần đây luôn được biết đến là một thị trường sôi động, hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng trong nước, nước ngoài. Nắm bắt nhu cầu thị trường đa dạng ông không nhỏ trong ngành BĐS đã bỏ vốn vào để đầu tư triển khai và không thể không kể đến với thương hiệu Alphanam Group đang tới những 4 công trình tại những mặt biển đẹp và kế cận trung tâm hành chủ đạo của Đà Nẵng.

Times Square Đà Nẵng đắc địa có một không hai trên tuyến phố huyết mạch

Times Square sẽ đó là sự lựa chọn không chê vào đâu được cho các cư dân tương lai đang nhu cầu có được căn hộ đẳng cấp thành phố, nơi có thể trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn bậc nhất. Dự án Times Square đó là tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp được triển khai xây dựng với 3 tòa nhà tháp cao 21- 36 tầng được thiết kế thông minh bởi thiết kế sư nhất quốc tế, công trình hứa sẽ tạo cơn sốt trên thị trường khi mắt chủ yếu thức.

nhà tại Times Square nằm khu vực bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, chỉ cần bước ra ban công của căn hộ bạn có thể thả hồn vào mức trời trong lành, hít hà hương vị mặn mòi của biển cả. Đây đó là một vị trí đắc địa có một không hai trên tuyến phố huyết mạch Võ Nguyên Giáp. Từ tổ hợp Times Square chỉ mất chưa đầy 15 phút bạn có tiềm năng thuận tiện lưu thông đến những địa danh nổi tiếng và cuốn hút như:

Đây là công trình được đầu tư xây dựng rộng 2,1ha ngay trước mặt biển với 4 mặt tiền đắt giá của đường Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng, xung quanh công viên biển Viễn Đông gồm dự án condotel, trung tâm thương mại và dự án đẳng cấp với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp. Cảnh quan phòng tập Gym là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để các người dân cải tiến tình hình sức khoẻ cũng như đồng hành cùng cuộc sống hàng ngày của Time Square Đà Nẵng.