Golden Field Mỹ Đình cam kết đúng tiến độ

Hiện tại, Golden Field Mỹ Đình đã hoàn thành 50% công trình và đến 31/12/2016 sẽ tiến hành cất nóc. Chủ dầu tư MBLand cam kết hoàn thiện và đưa vào khai thác quý IV/2017.

Phối cảnh dự án Golden Field

Phối cảnh dự án Golden Field

Golden Field Mỹ Đình được đánh giá là dự án trọng điểm do MBLand làm chủ đầu tư. Hiện tại, MBLandđã hoàn thành hồ sơ pháp lý và dự kiến kết hợp với đại lý Hải Long Land tổ chức mở bán căn hộ vào cuối tháng 10. Sự kiện mở bán Golden Field Mỹ Đình Chung cu The Golden Palm hứa hẹn sẽ dành được sự quan tâm của khách hàng, cư dân trong khu vực với chuỗi thương hiệu “Field”.

Golden Field tọa lạc tại nút giao Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công trình có vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng.

Được xây dựng trên diện tích hơn 4.000m2, gồm 4 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi, 3 tầng hầm, 3 tầng văn phòng và 23 tầng căn hộ với đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, khu sinh hoạt cộng đồng, Spa…

Cho đến hiện tại, Golden Field đang bắt đầu triển khai đến tầng 16. Với tiến độ như cam kết Chủ đầu tư MBLand khẳng định sẽ đáp ứng đúng tiến độ bàn giao

Đơn vị chủ đầu tư cho biết: “Khi làm đến đâu ban quản lý cũng như đội ngũ nhà thầu sẽ phân chia và hoàn thiện phần thô luôn. Với phương châm nhanh gọn, hiệu quả tin tưởng Golden Field sẽ hoàn thành đúng tiến độ và vượt tiến độ so với dự kiến”.