Khám phá những ưu việt mà dự án Vinpearl Hội An mang lại

Xóa tan quan niệm “biệt thự biển chỉ dành cho giới nhiều tiền”, dự án Vinpearl Hội An mang đến cho khách hàng cơ hội có được biệt thự đẳng cấp trong tầm tay cùng thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, đồng thời khi trở nên chủ có được biệt thự 5* Vinpearl, quý khách sẽ được hưởng vẹn toàn những tiện ích hiện đại hàng đầu Hiện nay.

Từ thông tin chính thức từ nhà đầu tư, những căn biệt thự Vinpearl Hội An Villas có Diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng. Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Hội An Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ dài lâu. Với dự án dự án Vinpearl Hội An – Quảng Nam, thời hạn chiếm hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Với quy định trên, đây được coi là thời hạn chiếm hữu cao nhất, theo quy định của Pháp luật VN quá trình này. Điểm thu hút đáng chú ý từ Vinpearl Nam Hội An Resort khi trở thành chủ chiếm hữu các biệt thự tại đây là những đặc quyền hấp dẫn, đẳng cấp top 1 tại Việt Nam.

Đặc quyền đẳng cấp nhất tại dự án Vinpearl Hội An Villas

Sân Golf đạt chuẩn tiêu chuẩn thế giới

Để quyết định thương hiệu cao cấp Vinpearl Hội An Villas, Vingroup đã mạnh tay đầu tư 2 sân Golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế: Sân Golf 27 lỗ ở dự án Vinpearl Nam Hội An Quảng Nam và sân Golf 18 lỗ tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An GolfLand Nha Trang. Cả 2 hệ thống sân Golf được Kiến trúc bởi IMG – chủ đầu tư tư vấn số 1 quốc tế về sân golf tại Mỹ.

chiếm hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển, với bạt ngàn cỏ xanh, tự nhiên hùng vĩ cùng địa hình thuận lợi, Vinpearl Golf chính là một trong những sân Golf hàng đầu Việt Nam, đó là địa chỉ xuất sắc mà các Golf thủ không thể bỏ qua. Mỗi nhà đầu tư khi phát triển thành chủ sở hữu biệt thự Vinpearl đều sẽ được có được thẻ thành viên Golf Club cao cấp này.

Chương trình cho thuê hấp dẫn tại dự án Vinpearl Hội An

Đặc quyền thứ 2 dành cho khách hàng khi chiếm hữu biệt thự biệt thự Vinpearl Nam Hội An là thời cơ đầu tư hấp dẫn từ Chương trình cho thuê . Lần thứ nhất có 1 chủ đầu tư ở VN dám đưa ra xác nhận sinh lời cho quý khách hàng lên tới 85% lợi nhuận trước thuế trong 10 năm.

Trong lần trước tiên mở bán, Vingroup đã xác nhận với toàn bộ quý khách mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Resort mức lợi nhuận đạt được tối thiểu là 8% giá trị biệt thự /năm được đảm bảo bằng đồng USD trong vòng 10 năm. Chuỗi công trình BĐS mang thương hiệu Vinpearl Nam Hội An Resort được đánh giá là cơ hội đầu cơ an toàn và hấp dẫn bậc nhất cho thị trường Hiện nay

Dự án Vinpearl Hội An – thế giới giải trí mang thương hiệu và cao cấp thế giới.

Vinpearl Land là khu vui chơi thư giãn nằm trong quần thể với khu nghĩ dưỡng Vinpearl Hội An cao cấp 5* sao chuẩn mực thế giới. Tọa lạc tại Cửa Đại – Quảng Nam, Vinpearl Land đó là một công trình hiện đại điểm sáng được so sánh ngang tầm với các công viên giải trí trong bên cạnh và quốc tế bao gồm: tổ hợp khu công viên nước, khu vui chơi trong căn hộ, khu vui chơi ngoài trời, biểu diễn nhạc nước và thủy cung Vinpearl.

Thuỷ cung Vinpearl được xây dựng trên diện tích tổng thể trên 3,400m2, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới cho phép đường ống dẫn nước thẳng từ biển vào khối nhà 2 tầng thành một hệ thống nuôi khép kín và môi trường biển nhân tạo tương tự hệt thiên nhiên. Thủy cung Vinpearl có hơn 300 loài cá đẹp, quý hiếm và lạ mắt được chia theo những vùng khí hậu khác nhau trên thế giới: Khu sinh vật biển vùng khí hậu Bắc châu Á, Khu sinh vật biển vùng khí hậu Nam châu Á, Khu sinh vật biển vùng khí hậu Amazon, Khu sinh vật biển vùng khí hậu Duyên Hải…

Hệ thống hồ bơi, Spa & Healthy Club ở Vinpearl Hội An

Với mục tiêu nâng tầm cao cấp sống cho những khách hàng, Vinpearl Hội An Villas đã được trang bị hệ thống hồ bơi ngoài trời, hồ bơi thoải mái, Spa & Healthy Club,… tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5*, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất quốc tế.

đáng chú ý, Bể bơi thoải mái ở Vinpearl Hội An đang nắm giữ kỷ lục một trong các bể jacuzzi ngoài trời lớn hàng đầu Việt Nam với Diện tích lên đến 144 m2. Hệ thống Vincharm Spa được xây dựng với những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo yêu cầu. Hệ thống tiện nghi cao cấp này đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi cá nhân và gia đình.