Mặt bằng Chung cư MIC Tower

Mặt bằng Chung cư MIC Tower lối thiết kế siêu hiện đại

Khu tổ hợp MIC Tower với diện tích mặt bằng là 23.600 m2 và diện tích xây dựng là 343.249 m2, dự án là một tổ hợp bất động sản hoàn hảo mà ngay ở đó hoàn toàn đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu sống đẳng cấp, tiện nghi, ngay cả là đòi hỏi từ những khách hàng khó tính. MIC Tower Plaza chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bất cứ đối tượng nào muốn dành cho bản thân và gia đình một cuộc sống tựa “thiên đường”.

Thông tin Mặt bằng Chung cư MIC Tower chính thức

Thông tin Mặt bằng Chung cư MIC Tower chính thức

Được thiết kế bởi Công ty Kiến trúc Fender Katsalidis của Australia, dưới tay thiết kế đại tài của kiến trúc sư đến từ Karl Fender- một trong nhiều nhà kiến trúc kiệt xuất  tạo nên rất nhiều công trình danh tiếng. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là tòa tháp Euraka hiện đại bậc nhất tại Úc Châu. Chung cư MIC Tower Plaza sẽ mang tới cho thủ đô Hà Nội một luồng gió mới với không gian sống thanh bình, gần gũi bởi thiết kế dự án là sự kết hợp hài hòa giữa những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, lung linh với các tính năng, tiện ích hiện đại, tiện nghi. Một “điểm sáng mới” tráng lệ độc đáo nằm giữa lòng thành phố là điều mà chủ đầu tư dự án cũng như các nhà thiết kế hướng tới cho dự án chung cư MIC Plaza.

Các căn hộ tại MIC Tower Plaza có diện tích dao động từ 65- 150 m2, những diện tích phù hợp cho một không gian gia đình ấm áp. Và diện tích căn hộ thay đổi hoàn toàn bị ảnh hưởng của số lượng phòng ngủ (từ 2-4 phòng ngủ) để đem đến cho cư dân những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi căn hộ đều có hướng view ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài để nhận được nguồn gió, ánh nắng tự nhiên cùng ban công rộng lớn để thả hồn vào tự nhiên tốt nhất.

Quy hoạch Mặt bằng Chung cư MIC Tower các khu tiện ích

Quy hoạch Mặt bằng Chung cư MIC Tower các khu tiện ích

Ngoài ra, với thiết kế tối ưu công năng,hệ thống nội thất cao cấp được bố trí và sắp xếp phù hợp, thuận lợi cho việc sử dụng đã giúp mỗi không gian tại MIC Plaza luôn rộng rãi và tiện nghi.

Với lối thiết kế theo không gian mở như đã nêu trên, mặt bằng chung cư MIC Tower Plaza đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khách hàng khác nhau. Diện tích dao động linh hoạt rất phù hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích khách hàng. Với quy mô lớn nhưng đã được các chuyên gia thiết kế một cách rất hợp lý tối ưu diện tích sử dụng. Và đặc biệt hơn cả là căn hộ của MIC Plaza có giá chỉ từ 24 triệu /m2, đây là mức giá vô cùng hợp lý đối với mọi đối tượng cho môt dự án “thành phố Sydney” thu nhỏ nằm ở thủ đô Hà Nội sầm uất, phát triển.