Mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Sài Đồng

Khác với các dự án cao cấp Vinhomes đã được tập đoàn Vingroup triển khai trước đó, dự án Vincity Sài Đồng tích hợp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nhưng dự kiến có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 700 triệu đồng.

Khu đô thị Vincity

Khu đô thị Vincity

Khu đô thị Vincity Sài Đồng sẽ được triển khai tại quỹ đất rộng chừng 100 ha, nằm ngay quận Long Biên – Hà Nội, nơi được coi là khu vực ngoại thành phát triển nhất của thủ đô Hà Nội. Với đầy đủ tiện ích và dịch vụ xung quanh khu đô thị, dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống đầy đủ, hiện đại bậc nhất.

Mặt bằng thiết kế dự án Vincity Sài Đồng

Mỗi tòa nhà của dự án được triển khai xây dựng cao từ 22-25 tầng, mỗi tầng được thiết kế từ 12 -16 căn hộ, có diện tích khoảng 36-92m2. Các căn hộ được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, khách hàng có đa dạng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhất. Với mức giá bán dự kiến chỏ khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ, mức giá hấp dẫn phù hợp với đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, mỗi căn hộ Vincity Sài Đồng được thiết kế thông minh, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng, đồng thời tạo cho căn hộ thoáng, rộng rãi hơn. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ rộng, căn phòng sẽ được hưởng ánh sáng và gió trời từ thiên nhiên.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định dự án căn hộ VinCity Sài Đồng sẽ là một sản phẩm mang đẳng cấp khác biệt so với các dự án cùng phân khúc, đánh dấu mốc quan trọng trong phân khúc bất động sản trên thị trường Hà Nội vào năm 2017.