Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết của Kem Beach Resort

Song song cùng tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững, chủ nhân biệt thự Kem Beach Resort sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại biệt thự mình sở hữu hay chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương do Sun Group là chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng trở thành thành viên Câu lạc bộ Sol Club dành cho các khách hàng thân thiết của Sun Group có cơ hội miễn phí, giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Sun Group làm chủ đầu tư.

Những đặc sản nổi tiếng tại Kem Beach Resort Phú Quốc

Ở khu vực phía bắc của đảo Phú Quốc còn có cụm đảo Hòn Thơm, là một thắng cảnh rất nổi tiếng của Phú Quốc. Tại đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem các khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai… Cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực rất nổi tiếng tại Phú Quốc.

Bên cạnh những ưu đãi vượt trội của dự án là những chính sách ưu đãi khu kinh tế của Phú Quốc nhằm tăng lợi nhuận cho các chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời dự án, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với khả năng hấp dẫn khách du lịch tại Phú Quốc luôn tăng cao vì thế nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng khiến cơ hội sinh lời thêm bền vững.

Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, du khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều hoạt động dã ngoại đặc sắc.

Sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Tương truyền, những tảng đá này là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Đá tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Như vậy, với những chính sách bán hàng hấp dẫn và những cam kết ưu đãi mà chủ sở hữu đưa ra cho các nhà đầu tư thì Premier Residences Phú Quốc chính là một cơ hội đầu tư lớn với mức sinh lời an toàn mà hiệu quả.

Chương trình du lịch hấp dẫn Kem Beach Resort

Ngay sau khi hoàn tất ký hợp đồng, chủ sở hữu được tặng một chương trình Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng. Chủ sở hữu biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói 6 ngày 5 đêm tại Mỹ cho 2 người hoặc chương trình Trải nghiệm tuyệt tác trọn gói với một đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ đẳng cấp Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora – thuộc khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort và 2 đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng sát biển Premier Village Danang Resort.

Với 7 thác nước, Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Dáng vẻ oai hùng của suối Đá Ngọn Phú Quốc không khác gì thác Dray Sap và Dray Nur vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột. Một điểm tuyệt vời nữa là Suối Đá Ngọn quanh năm nguồn nước dồi dào, khung cảnh hữu tình. Tuy nhiên từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm lý tưởng nhất, mùa mưa các phiến đá trở nên trơn trượt.