Sonasea Condote Phú Quốc – Tâm điểm mới trên thị trường Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc với lợi thế mạnh về vị trí, điều kiện tự nhiên và những chính sách ưu đãi của nhà nước dành riêng cho đặc khu kinh tế… Đây là thị trường lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với lượng khách du lịch không ngừng tăng theo mỗi năm. Hiện nay tại Phú Quốc đang xuất hiện những dự án Condotel đầu tiên đáng chú ý nhưng nguồn cung vẫn còn khá hạn chế so với nhu cầu thực của thị trường.

Sonasea Condotel Phú Quốc – Thị trường Condotel sôi động cùng với cơn khát thị trường

Condotel đang là loại hình đầu tư hot nhất hiện nay và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. So với biệt thự biển thì loại hình bất động sản này ưu việt hơn bởi mức vốn đầu tư mỏng mà hiệu suất vẫn cao. Đà Nẵng và Nha Trang chính là thị trường có lượng condotel nhiều nhất trên cả nước. Trong khi đó, Phú Quốc – một trong những thị trường vô cùng tiềm năng thì mới chỉ ở giai đoạn đầu và có lượng cung Condotel còn hạn chế.

 

Trong khi cơn sốt Condotel đang lên ngôi thì dường như tại Phú Quốc – một trong những thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng nhất vẫn có nguồn cung khá hạn chế. Chính vì thế sự xuất hiện của Best Western Premier Condotel Sonasea chính là một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa cơn khát trên thị trường. Nhận thấy điều đó CEO Group hiện cũng đang tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc với dự án Best Western Premier Condotel Sonasea Phú Quốc. Với 549 căn Condotel nghỉ dưỡng cao cấp, dự án phần nào giúp “giải tỏa cơn khát” trên thị trường và mở ra những cơ hội khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư

Chắt lọc những giá trị tinh hoa Sonasea Condotel Phú Quốc

Tọa lạc trên bãi trường, chiếm hữu vị trí trung tâm trong quần thể dự án, BWP Condotel Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng hạng sang với vị trí đắc địa, thiết kế vượt trội, tiện ích hoàn hảo, hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách.

Thuộc trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort, BWP Condotel Sonasea là tiếp nối thành công của chủ đầu tư lớn CEO Group trên thị trường Phú Quốc. Với quy mô lớn 34.807 m2 và số vốn đầu tư 1.484 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường 549 căn hộ nghỉ dưỡng, Condotel Sonasea phần nào “thỏa mãn cơn khát” condotel cho thị trường.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Best Western Premier Condotel Sonasea Phú Quốc còn là cơ hội kinh doanh, mang đến lợi ích kinh tế vượt trội. Theo như cam kết từ chủ đầu tư thì chủ sở hữu sẽ được nhận mức cam kết lợi tức tới 10% /năm cùng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt, mức giá Condotel chỉ giao động từ 2 tỷ đồng, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những nhà đầu tư có vốn mỏng.