SỐNG KHỎE SỐNG TỐT TẠI THE WINGS

Hiện tại dự án căn hộ cao cấp đang có xu hướng lan tỏa ra vùng ven trung tâm, bởi quan niệm, nhu cầu và tâm lý của khách hàng cũng đang có sự thay đổi rõ nét. Chung cư The Wings là lựa chọn hoàn hảo nhất, một nơi có không gian sống thoáng đãng với hệ sinh thái tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn cũng như chất lượng sống.

DỰ ÁN MANG ĐẾN SỰ TINH TẾ VỚI CHẤT LƯỢNG KIẾN TRÚC

dân sinh The Wings sẽ sở hữu cơ hội hưởng trọn cũng như sử dụng tất cả tiện ích, công dụng không giống nhau của đô thị tinh vi tươi trẻ nhất Gamuda City Yên Sở như mua sắm, trường học quốc tế SIS, bệnh viện quốc tế, công viên, thương mại, quán ăn, chuỗi ẩm thực, câu lạc bộ Sport, khu vui chơi giải trí,…

chủ đầu tư luôn chú trọng đến các bầu không khí xanh vào nơi sống, không gian xanh không quá rộng lớn nhưng lại quy hoạch rất hợp lí đem lại mang đến quý khách sự dễ chịu cùng thiên nhiên, một khoảng không gian trong sạch, chưa bộn bề lo toan, chưa khói bụi.

TIÊU CHÍ HOÀN HẢO DÀNH CHO CƯ DÂN

cùng rất tiêu chí trực tiếp đem về không gian sống tốt nhất đến dân sinh Khu đô thị Gamuda Yên Sở, chung cư Gamuda Thành lập và hoạt động bắt đầu từ ý tưởng phát minh “đôi cánh” những tòa tháp được thiết kế giống như cánh cung đón gió mát và không gian trong sạch từ hồ nước Yên Sở tương thích cho các ai đang tìm tòi cho chính bản thân một khoảng không nhằm nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

không gian sống rất chất của căn hộ Bohemia Residence

Điều này đã tạo nên một sự dịch chuyển trong bất động sản, nhiều nhà đầu tư đang tìm về ngoại thành để phát triển các dự án, trong đó có nhiều dự án hạng A, A+. Trong đó, khu vực quận Hoàng Mai đang là địa điểm hội tụ nhiều dự án căn hộ cao cấp.