Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Hà Nội tại 6th Element

Không gian sống xanh luôn là điều mà mọi người hướng tới trong cuộc sống của mình. Tại 6th Element, không gian xanh chính là một trong những điểm mà chủ đầu tư Bắc Hà chú trọng, tập trung hàng đầu. Với việc bố trí nhiều cảnh quan, cây xanh, vườn hoa… dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống thư thái, nghỉ dưỡng trọn vẹn.

6th Element – Nơi mang lại cuộc sống xanh cho gia chủ.

sở hữu đôi khi trong cuộc sống thường ngày bân rộn, ta vô tình lãng quên những niềm vui nhỏ nhoi hàng ngày: tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ, sự chú trọng chăm sóc của người thân, quên rằng có một mái ấm chở che vẫn luôn rộng mở chờ ta mỗi ngày. Thế nhưng cuộc sống thường ngày cân bằng là khi mọi công việc, các mối quan hệ xã hội, gia đình và chính những cảm xúc nội tâm được hài hòa. Đó cũng là một trong những điều CĐT Bắc Hà cân nhắc nhất khi tạo dựng 6th Element – Tây Hồ Tây.

Đây là công trình sở hữu địa điểm sống xanh hài hòa với thiên nhiên, mỗi cư dân tìm được sự bình an trong trí tuệ, một hạnh phúc vẹn toàn, nơi “Nhà” phải là trung tâm. 6Th Element lưu giữ những điều tuy giản đơn nhưng quý giá.

nằm tại nơi giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, 6th Element có vị trí đắc địa ngay khu Tây Hồ Tây. Tây Hồ không những là nơi được coi có địa thế phong thủy đẹp nhất Hà Nội, nằm ngay ngay gần Hồ Tây rộng tới 500 ha, Tây Hồ Tây còn là nơi tập trung các đại sứ quán, 8 cơ quan ban ngành, khu người Hàn, tiềm năng trở thành khu quần chúng quốc tế lớn nhất TP Hà Nội trong 3 năm tới.

Cùng những lợi thế về hạ tầng giao thông, hàng loạt các tuyến lớn, tiện lợi ra sân bay, có phong thủy đắc địa, công trình 6th Element sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân tương lai mong muốn một cuộc sống đời thường hưởng thụ thực sự với không gian thoáng mát, yên lành.

Không gian trong lành, hòa với thiên nhiên.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thu nhập của không gian sống xanh với sức khỏe con người. Các nhà nghiên cứu Canada cho biết người sống gần cây xanh sẽ cảm thấy khỏe hơn, lợi nhuận của cây xanh mang lại cho con người tương đương với tăng 10.000 USD thu nhập hàng năm hoặc trẻ hơn 7 tuổi. Do đó, ngay giữa trung tâm đô thị tấp nập, có được không gian xanh khép kín như tại 6th Element là niềm mong ước của không ít những người đã và đang có căn hộ chung cư.

Với mật độ thiết kế 39.5%, số lượng cư dân tương lai dự kiến chỉ 4000 người, mỗi khách hàng tại 6th Element sẽ được tận hưởng nhiều hơn 2m2 không gian cây xanh trong lành. CĐT đã ưu tiên khoảng 50% diện tích dự án dành riêng cho cây xanh, sân vườn và khu chức năng khép kín.

Những mảng xanh không chỉ giúp người dân phục hồi sức khỏe thể chất mà còn sảng khoái tâm hồn. Đó cũng là không gian giao tiếp, kết nối cộng đồng thân thiện, tạo nên nét văn hóa, bản sắc đô thị riêng. Sẽ thật ý nghĩa khi lợi nhuận sống của mỗi cá nhân được hòa chung cùng cộng đồng quý khách hàng văn minh tại 6th Element.

Mang tới cho khách hàng những không gian sống hàng đầu, tuy nhiên giá chung cư 6th Element lại vô cùng hấp dẫn, phù hợp với đại đa số mức thu nhập của dân cư tại thủ đô. Nơi đây chính là khu căn hộ trong mơ mà bạn không nên bỏ qua.