The K Park Hà Đông tích hợp đồng bộ những căn hộ cao cấp bậc nhất

Là một trong những khu đô thị cấp cao đang được đông đảo quý khách hàng mạnh tay săn đón ,The K Park Hà Đông mang đến cho người dân một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, các tiện ích đẳng cấp và những dịch vụ cao cấp. Dự án hứa đó là khu đô thị đáng tiền hàng đầu năm 2017.

The K Park Hà Đông tích hợp đồng bộ những căn hộ cao cấp bậc nhất

dự án The K – Park Hà Đông Hà Đông được chủ Khu đô thị đầu tư xây dựng đa dạng khu tiện lợi đáp ứng cuộc sống của người dân như: khu TTTM và dịch vụ, bệnh viện và trường học theo chuẩn thế giới, hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

Khu TTTM và dịch vụ được đặt ở tầng khối đế của các tòa chung cư để tiện cho người dân mua sắm và giải trí. Khu thương mại có đa dạng thương hiệu thời trang, ẩm thực, spa, cafe nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân.

hệ thống bệnh viện trong khu dự án The K – Park Hà Đông Hà Đông đạt chuẩn thế giới với từng trang thiết bị y tế tiên tiến đáp ứng nhu cầu của toàn bộ từng người dân trong khu dự án. Với từng khu tiện lợi trên, người dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu The K – Park Hà Đông Hà Đông.

Không chỉ có đa dạng thuận tiện ngay trong nội khu, The K – Park Hà Đông còn có nhiều tiện lợi ngoại khu Khu đô thị cực kỳ thuận lợi cho cư dân.

The K Park Hà Đông tích hợp đồng bộ những căn hộ cao cấp bậc nhất

Không những vậy, mặt thoáng của mỗi nhà cũng đó là một trong từng yếu tố quan trọng hàng đầu tạo tiềm năng cân bằng gió tự nhiên và cân bằng ánh sáng cho cả căn hộ. Từng không gian của nhà cũng đều được tính toán kĩ lưỡng và chuẩn bị xếp khoa học hàng đầu để tạo sự thuân tiện và rất đơn giản cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Vừa có thể thích hợp với phong cách sống của những gia đình trẻ đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng và kín đáo đúng tiêu chuẩn văn hóa của người Việt.

dự án The K – Park Hà Đông sở hữu vị trí rất thuận lợi khi người dân sống trong dự án chỉ mất chưa tới 15 phút để đi đến từng trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học bên ngoài khu dự án như: bệnh viện 103, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường thế giới Vinschool…

kế cận nhiều khu tiện ích k nhỏ, cư dân The K – Park Hà Đông sẽ có một cuộc sống tiện ích nhất: mất 5 phút để tới bệnh viện nhi Hà Đông, trường quốc tế Nhật, Mê Linh Plaza Hà Đông; mất 10 phút để tới trường quốc tế Vinschool…

Được theo dự đoán đó là dự án BĐS “ hot” trong năm 2017, trong tương lai The K – Park Hà Đông \ sẽ trở thành Khu đô thị xanh với chất lượng sống tuyệt mỹ của Hà Nội.