Tiện ích đến từ việc thuê căn hộ đảo kim cương có “beautifull” ?

Với không gian thoáng đạt xanh mát cùng những tiện ích tiêu chuẩn và nội thất sang trọng sẽ khiến cư dân không muốn rời đi mà bỏ lại những hấp dẫn à nơi đây mang lại cho tổ ấm của mọi người là điều mà ta tìm thấy ở đảo kim cương. Vậy thuê căn hộ đảo kim cương có những lợi ích gì và những tiện ích mà nơi đây mang lại cho chúng ta là gì? Dưới đây là một số những tổng quan về những điểm đặc biệt khiến nơi đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

Tổng quan về dự án

Chủ đầu tư dự án: Kusto Home
Tổng quy mô của dự án: diện tích có hơn 8ha và cả 3 mặt xung quanh dự án đều được sông bao quanh.
Nhà thầu xây dựng chính cho dự án: Công ty CotecCons
Giai đoạn 2 sẽ được bàn giao vào quý 2/2018 với 5 tòa tháp bao gồm 1000 căn hộ.
Các tòa tháp của dự án: Brilliant, Maldives, Bora Bora, Bahamas, Hawaii, Canary.

nội thất căn hộ đảo kim cương

nội thất căn hộ đảo kim cương

Vi trí “kim cương” cho một tổ ấm

Từ trung tâm TP.HCM xuôi về hướng quận 2 chưa đầy 10 phút, Đảo Kim Cương – Diamond Island for lease hiện lên như một đảo ngọc duy nhất tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Nơi đây trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai tìm kiếm một chốn bình yên đi về sau những giờ làm việc tất bật, mệt mỏi.

vị trí căn hộ đảo kim cương

vị trí căn hộ đảo kim cương

Ba mặt bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, Đảo Kim Cương tọa lạc trên thế đất “thanh long thụ châu” tràn đầy vượng khí, có vị trí nổi bật và hệ sinh thái trong lành do thiên nhiên ưu đãi ban tặng. Đây chính là thiên đường có thật không chỉ để ở mà còn để nghỉ dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ.