Vị trí Chung cư MIC Tower

Vị trí Chung cư MIC Tower – 54 Tố Hữu Lê văn Lương

Một dự án bất động sản để đi đến thành công, điều kiện đầu tiên phải kế đến không gì khác chính là vị trí của dự án. Bởi vị trí dự án không chỉ là yếu tố liên quan đến phong thủy, thổ nhưỡng ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh mà còn có tầm quan trọng để thu hút sự quan tâm từ khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Và dự án chung cư MIC Tower tại thủ đô Hà Nội là một dự án thành công như vậy.

Liến kết quanh Vị trí Chung cư MIC Tower

Liến kết quanh Vị trí Chung cư MIC Tower

Chung cư MIC Tower nằm tại ngã tư Lê Văn Lương kéo dài, nó còn trải dài trên con đường Lương Thế Vinh- được xem là con đường huyết mạch nối liền Hà Đông với trung tâm thành phố Hà Nội. Với hạ tầng kỹ thuật và giao thông đồng bộ, dự án là điểm kết nối của các quận cũng như nhiều trung tâm kinh tế tại Hà Nội. Đặc biệt chỉ trong vòng bán kính 3 km là bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các công trình về kinh tế, chính trị, văn hóa,…

Chung cư MIC Tower do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (viết tắt là MIC). Nó tọa lạc tại địa chỉ 54 Tố Hữu, cách 500m ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến. Dự án là tổ hợp nhà đất giữa căn hộ cao cấp, dịch vụ thương mại và văn phòng. Có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác kề cạnh hay xung quanh. Nó có mộtVị trí Chung cư MIC Tower liên kết vùng thuận lợi:

  • Gần ngay hệ thống các bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, đầy kinh nghiệm: bệnh viện 103, bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ công an,… Dự kiến trong tương lai gần sẽ có thêm một bệnh viện Quốc tế với chất lượng vượt bậc được xây dựng do chủ đầu tư Nam Cường.
  • Gần các chợ đông đúc, sầm uất, buôn bán tấp nập đầy đủ các mặt hàng lương thực phẩm tươi sạch phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của cư đân: chợ Phùng Khoang, chợ Thanh Xuân Bắc, chợ Nhân Chính,…
Những tiện ích lân cận Vị trí Chung cư MIC Tower

Những tiện ích lân cận Vị trí Chung cư MIC Tower

Được thừa hưởng thêm nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ bên ngoài đến từ vùng bên cạnh các khu đô thị như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Phùng Khoang và khu đô thị Trung Văn. Đảm bảo một khu vực sống dân trí cao, an ninh chặt chẽ.

Ngoài ra, Vị trí Chung cư MIC Tower đặc biệt còn kết nối thuận tiện với các trục đường giao thông vô cùng quan trọng tại thủ đô như: Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,…những con đường đảm bảo cho sự di chuyển thuận tiện đến mọi khu vực trong trung tâm thành phố Hà Nội.